Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019

Hướng dẫn kiếm 300k/ ngày cùng BOTV

1. GIỚI THIỆU VỀ BOTV

BOTV là dự án kiếm tiền Online với vốn 0đ được cam kết đầu tư 5 triệu USD bởi Lotus Capital. 
Ông Cao Hoài Thanh Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Lotus Capital - Phát biểu cam kết đầu tư.


Lotus Capital được thành lập từ năm 2009, là công ty quản lý quỹ đầu tiên thành lập quỹ mở quản lý vốn cho các nhà đầu tư Nhật Bản với quỹ Mekong Capital. Lotus Capital hiện đang quản lý quỹ Lotus Mekong River Equity Fund và đang hoàn thiện hồ sơ thành lập 2 quỹ mới, trong đó có 1 quỹ chuyên biệt về đầu tư trái phiếu là Lotus Bond Fund.

– Website quỹ đầu tư Bông Sen (tên gọi khác Lotus): http://lotusimc.com/

– Năm thành lập 2009 dưới sự cho phép của Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước (1 trong vài công ty đầu tiên trên Toàn Quốc).

– Ban lãnh đạo Quỹ đầu tư Bông Sen – Lotus CapitalBan lãnh đạo Lotus Capital

Ông Cao Hoài Thanh (Đứng thứ 4 từ bên trái sang), Phó chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền làm Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Lotus Capital. Ông Cao Hoài Thanh tốt nghiệp MBA tại Đại học Impac, Hoa Kỳ và đã có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính khi ông làm việc tại các định chế tài chính trong và ngoài nước.
Ông Kiều Đức Lâm (Đứng thứ 3 từ bên trái sang), tiến sĩ kinh tế, nguyên Phó Tổng giám đốc Vietinbank giữ chức Chủ tịch quỹ đầu tư Trái phiếu Lotus Bond Fund.
Ông Hoàng Lê Hoàng (Đứng giữa), nguyên Giám đốc Tài chính EuroCapital; nguyên Phó TGĐ, Tổng giám đốc CTCK Stockmart Việt Nam giữ chức Phó Tổng giám đốc Lotus Capital.
Ông Nguyễn Đức Tài (Đứng thứ 2 từ bên trái sang), nguyên Giám đốc - Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Chứng khoán Bông Sen (LotusIMC), nguyên Giám đốc - Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Bông Sen, giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Lotus Capital.
Ông Cao Minh Thắng (Đứng thứ 3 từ bên phải sang), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Đại học Bách khoa Hà Nội đảm nhiệm vị trí Giám đốc đầu tư.
Ông Lê Thanh Trí, nguyên Tổng giám đốc Công ty chứng khoán Bảo Minh làm Giám đốc chi nhánh TP Hồ Chí Minh.
Ông Lương Ngọc Tuấn (Đứng thứ 4 từ bên phải sang), nguyên Giám đốc Khối Khách hàng cao cấp CTCK MBS làm Giám đốc Khối IB & Quản lý danh mục Lotus Capital.
Ông Trần Huy Hoàng (Đứng ngoài cùng bên phải), Cử nhân Tài chính; Thạc sĩ Tài chính đầu tư - Đại học Aston, Vương quốc Anh giữ chức Giám đốc Khối Pháp chế & Quản trị rủi ro Lotus Capital.
Ông Nguyễn Thành Long (Đứng thứ 2 từ bên phải sang), Chuyên ngành chứng khoán làm Giám đốc Khối Nghiên cứu & Phát triển TT Lotus Capital


2. BOTV hoạt động như thế nào?

BOTV tạo ra 1 cộng đồng (trong đó có bạn) để xem các đoạn Clip hoặc chia sẻ các đoạn Clip và nhận tiền thông qua số lượt xem đó (vì thế nên nó miễn phí). Doanh thu được lấy từ Google Youtube (Adsense), Google Adsense Content… từ các Doanh Nghiệp bỏ tiền ra để Quảng Cáo của họ tiếp cận cộng đồng BOTV. Dự án BOTV sẽ giữ lại 1 phần nhỏ, còn lại trả hết cho bạn và cồng đồng.
Dự án BOTV đã ra mắt APP BOTV giúp bạn xem Video và đăng ký theo dõi kênh người khác kiếm tiền. Bạn sẽ được tính tiền khi xem các Clip thông qua App BOTV cũng như qua website BOTV.com.vn (có hệ thống đo đếm).
Ngoài ra khi hướng dẫn bạn bè của bạn tham gia BOTV thông qua link giới thiệu và họ xác nhận tài khoản thành công thì bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền khá hấp dẫn (từ 1,2 – 0.2$/1 người trong 7 tầng_bạn đọc bài này khi BOTV đang có sự kiện tặng tiền - tặng không mà không cần phải làm gì. Sau đó bạn có thể kiếm thêm thu nhập thông qua việc bạn và mọi người trong nhóm bạn xem Clip.v..v..v (vốn 0đ).

Chương trình tặng quà thành viên gần như không giới hạn thời gian, cái BOTV cần là những tài khoản thật, làm việc thật nên họ mạnh tay chi trả cho việc đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản là vì thế. Tài khoản ảo, Cheat, Hack không có cơ hội tồn tại ở BOTV.

3. Thu nhập của BOTV như thế nào?
BOTV tặng tiền cho mỗi một lượt bạn đăng ký tài khoản, xác thực tài khoản là 10$ (sau đó + thêm 10$ là 20$). Tiền 20$ đó sẽ ở tài khoản và mỗi tháng cộng cho bạn 0.6$, khi kết thúc 12 tháng bạn có thể rút 26$ này.
Khi hướng dẫn bạn bè tham gia dự án BOTV và thành viên đó xác minh tài khoản BOTV thì bạn cũng sẽ nhận thêm 1.2$ trong đó 1$ tạm giữ trong 90 ngày, còn 0.2$ bạn có thể rút. Người bạn kia nhận 10$ +10$ =20$ giống bạn khi họ đăng ký thành công (sau này họ cũng nhận tổng 26$).
Người bạn đó giới thiệu được 1 thành viên khác, thì bản thân người bạn đó được 1,2$, còn bạn nhận 0.2$. Cứ như thế mọi người được nhận hoa hồng giới thiệu 7 tầng.

Thu nhập từ hướng dẫn bạn bè tạo tài khoản
T1: 10 x 0,2$ = 2 $ = 46k
T 2:100 x 0,2$ = 20$ = 460k
T3: 1000 x 0,2$ = 200$ = 4,6tr
T4: 10.0000 x 0,2$ = 2000$ = 46tr
T5: 100.000 x 0,2$ = 20.000$ = 460tr
T6: 1.000.000 x 0,2$ = 200.000$ = 4,6 tỷ
T 7: 10.000.000 x 0,2$ = 2.000.000$ = 46 tỷ

BIẾT SỚM HƠN – HÀNH ĐỘNG NHANH HƠN – THU NHẬP CAO HƠN
THỊ TRƯỜNG SƠ KHAI – CHỜ BẠN CHIA SẺ.
Cơ hội kiếm tiền dễ dàng.
Không cần bằng cấp – Vốn – Kinh nghiệm.
Tạo thu nhập thụ động hàng tháng.


 Biến bạn bè trên facebook & các mạng xã hội trở thành nguồn thu nhập rất cao cho bạn.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét